Pin Song

New AUDIO | DULLY SYKES - KWANI WEWE NI NANI | Download/Listen

2 comments:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói


  Hơn nữa, nếu xảy ra chuyện đó, Sở Dương cũng không biết được bản thân mình sẽ phản ứng như thế nào.

  Tuy rằng trong lòng Sở Dương có chút oán hận khi Mạc Thiên Cơ lặng lẽ mang Mạc Khinh Vũ rời đi nhưng cũng có một chút cảm kích.

  “Gió thu se lạnh nước thu xanh… Hai tim đau đớn vỡ duyên lành… Kiếp này lặng lẽ duy Khinh Vũ…” Sở Dương chỉ lặng lặng ngồi đó ngâm nga, rồi lặng lẽ ngồi dậy không hề quay đầu bước về phòng của mình. Liền đóng sập cửa, trong phòng khẽ truyền ra tiếng hắn ngâm nga câu cuối của bài thơ: “Đạp đổ chín trời để tìm khanh.”

  Cũng chính là vào đêm này, trong tướng phủ Đại Triệu, Đệ Ngũ Khinh Nhu cho toàn bộ người lui xuống, một mình trong phòng, bộ áo bào vải bố màu trắng, hắn khoanh tay đứng thẳng ở Lương đình, hai mắt xuất thần nhìn lên bầu trời đêm thật lâu không nói gì.

  Trời thu rất lạnh, gió nhẹ nhàng thổi tựa như là nỗi buồn ly biệt, thật khó mà chia ly được.

  Đệ Ngũ Khinh Nhu cứ đứng như vậy không nhúc nhích.

  Mãi lâu sau, trong đêm khuya tịch mịch vọng lên một tiếng ngâm nga thở dài, Đệ Ngũ Khinh Nhu nhẹ nhàng nói: “Huynh đệ, ngươi đi rồi sao?”

  Gió cũng nức nở, không nói gì.

  Đệ Ngũ Khinh Nhu từ từ quay người, phía sau ông ta có một cái bàn nhỏ, mép bàn đã bị mài mòn, chỉ là dùng một loại gỗ thông thường làm ra, rõ ràng là đã có mấy chục năm tuổi thọ rồi. Trên bàn, có sáu món ăn và một bầu rượu.

  ReplyDelete